Hiện tượng phòng vé Bollywood | Phim | Báo Sài Gòn Giải Phóng

Hiện tượng phòng vé Bollywood | Phim | Báo Sài Gòn Giải Phóng

Bộ phim sitcom dán mác 18+ mang tên Căn hộ số 69 xuất hiện trên trang Youtube từ đầu tháng 6 này đang trở thành một “ca khó” cho các nhà quản lý văn hóa.

Lật mặt, Lý Hải, Lật mặt Lý Hải, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh, Song Luân, Mạc Văn Khoa, Lật mặt 48h, Phim Tết 2021, Phim Lật mặt 48h, Phim Tết Tân Sửu

Trong khi không ít diễn viên Trung Quốc tuyên bố vươn mình sang Hollywood thì Hứa Tình im lặng không kèn, không trống nhưng cô lại nhận được vai diễn bên cạnh Bruce Willis trong bộ phim Looper.

Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, tốt nghiệp ĐH Fullerton, từng đóng phim, ca hát, là nhà sản xuất của nhiều clip quảng cáo... nhưng Cathy Lynn Vũ lại biết đến nhiều hơn qua… cuộc ly hôn nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

Được nhắc tới như một hiện tượng của điện ảnh thế giới, Hailee Steinfeld là gương mặt sáng giá cho những vai nữ chính của Hollywood hiện nay. Người đẹp từng giành được đề cử Oscar 2011 cho giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong phim True Grit khi chỉ mới 14 tuổi.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (Once Upon a Time), bộ phim truyện nhựa được dàn dựng theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đường Thất Công Tử, được công chiếu ở khắp Trung Quốc từ ngày 38. Tuy nhiên, phim không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả.

Thoát khỏi cái bóng của hai người chị sinh đôi, Elizabeth Olsen ngày càng khẳng định tên tuổi của bản thân ở Hollywood. Đặc biệt là vai diễn Scarlet Witch trong loạt phim về Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) được đông đảo người hâm mộ trên thế giới yêu thích.

Dù mới chuyển từ vai trò ca hát sang làm phim không lâu, Lý Hải có thể xem là một hiện tượng của làng phim Việt khi mà phim liên tiếp thành công phòng vé. Minh chứng là phim “Lật mặt” với phần 4 “Nhà có khách” vừa công bố mức doanh thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều