5 lý do để Công Phượng thành số 1 ở V-League 2021 | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

5 lý do để Công Phượng thành số 1 ở V-League 2021 | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

20 năm sau ngày ra đời của cừu Dolly, động vật có vú đầu tiên ra đời bằng sinh sản vô tính, phương pháp này vẫn là một chủ đề gây tranh cãi.

Ngày 278, một vụ cháy xảy ra tại tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi (72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), khiến hàng trăm người hoảng sợ. May mắn sự cố được xử lý kịp thời không gây thiệt hại về người.

Ai cũng biết về phương diện âm nhạc, Piotr Ilyich Tchaikovsky là một nhạc sĩ thiên tài. Nhưng vẫn còn những bí ẩn về con người ông chưa bao giờ được hé lộ công khai, nhất là ở khía cạnh tình cảm cá nhân.

Hai siêu phẩm ngôn tình Hoa ngữ là Tình trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng) và Tình thiên thu (Tam sinh tam thế thập lý đào hoa) sẽ ra mắt khán giả truyền hình ngày 18 và 197.

Tuấn Anh cùng Công Phượng đã hết thời hạn hợp đồng thi đấu cho mượn tại J.League 2 dưới màu áo Yokohama FC cùng Mito Hollyhock và về nước tái xuất sân cỏ V.League.

Nguyễn Công Phượng đã tự thành lập công ty riêng mang tên 'PM' và giao vợ là Tô Ngọc Viên Minh quản lý.

Hướng dẫn xây dựng đội hình Đấu Sĩ – Hư Không đang rất hot tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 giúp bạn có phương án leo rank hiệu quả.

Tờ Daily Express cho rằng Arsenal đang cân nhắc Phillippe Coutinho như một phương án thay thế cho Martin Odegaard.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều