PUBG Mobile: Top 5 súng bắn tỉa DMR mạnh và dễ sử dụng nhất cho tân thủ

PUBG Mobile: Top 5 súng bắn tỉa DMR mạnh và dễ sử dụng nhất cho tân thủ

Kho vũ khí của PUBG Mobile có vô vàn các loại súng từ cận chiến đến bắn tỉa, chưa kể đến các loại phụ kiện. Để hiểu tính năng cơ bản và mục đích của chúng thì không phải người chơi nào cũng biết. Dưới đây là một số thông tin cơ bản hữu ích về phụ kiện lắp cho từng loại súng trong PUBG Mobile mà các bạn có thể tham khảo.

Để sử dụng súng bắn tỉa DMR trong PUBG Mobile không hề đơn giản, có rất nhiều loại súng ngắm với các chức năng cũng như mục đích dùng khác nhau nếu như người chơi PUBG Mobile không hiểu rõ sẽ không phát huy được hết sức mạnh của loại súng này.

Cái tên Nam Blue chắc không còn lạ lẫm gì với những bạn chơi PUBG Mobile, Streamer có số lượng người xem cao nhất trên Facebook trong tháng 9 vừa qua đã chứng tỏ điều đó.

PUBG Mobile - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về PUBG Mobile trên Thể Thao 247

Sau hơn 3 năm ra mắt, PUBG Mobile đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt tải trên toàn thế giới.

Tencent vừa công bố link tải bản beta chính thức 0.8.5 của PUBG Mobile quốc tế và chuẩn bị cho bản 0.9 trong 2 tháng tới.

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn số 1 trên di động hiện nay, nhưng qua nhiều bản cập nhật vẫn có những lỗi phiền toái làm game thủ khó chịu. Để khắc phục lỗi PUBG Mobile bị giật lag, tự thoát khi chơi trên Android và IOS xin mời độc giả theo dõi những hướng dẫn sau đây.

Flare Gun là khẩu súng lục tuy nhỏ bé những lại cực kỳ 'quyền lực' trong PUBG Mobile.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều