Rafael van der Vaart | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Rafael van der Vaart

Rafael van der Vaart | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Rafael van der Vaart

Tin tức mới nhất về Rafael van der Vaart: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Rafael van der Vaart được cập nhật nhanh và liên tục.

Former Ajax, Tottenham and Real Madrid midfielder Rafael van der Vaart made his debut in professional darts at the BDO Denmark Open in Esbjerg.

Vắng một người như Rafael Nadal ở US Open không chỉ có nghĩa là Roger Federer, Novak Djokovic hay ai đó có thêm cơ hội để chiến thắng.

Tìm kiếm thông tin Rafael Van Der Vaart trên TinTheThao

Xem hồ sơ cầu thủ Rafael van der Vaart (van der Vaart R.) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Tìm kiếm thông tin Rafael Van Der Vaart trên bóng đá trực tuyến

Tham vọng giành danh hiệu Paris Masters 2020 của Rafael Nadal, qua đó cân bằng địa vị “Đại Tông sư” Masters 1.000 mà Novak Djokovic đang nắm giữ, đã tan vỡ khi tay vợt cựu số 1 thế giới để thua Alexander Zverev với điểm số 4-6, 5-7. Tuy đây là một kết quả không mấy khả quan vì đến giờ này, Nadal vẫn chưa từng lên ngôi ở Paris Masters, nhưng người đàn ông quê ở Mallorca lại đang lạc quan khi hướng đến giải đấu cuối mùa - ATP Finals.

Theo như Andy Murray, một thời đã từng đứng chung hàng ngũ với “Bộ 3 Titan” bao gồm Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic, tạo nên cái gọi là “Bộ tứ quyền lực của ATP”, địa vị, và đặc biệt là “Ngai vàng” của “Nhà Vua ATP” Djokovic hiện không hề nằm ở trong tầm đe dọa của Next Gen, vì những tay vợt trẻ, chưa thể tiệm cận thứ năng lực đủ để hạ bệ tay vợt người Serbia…

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều