Lionel Messi, Wife Antonella Roccuzzo Announce Birth of Son Ciro | Bleacher Report | Latest News, Videos and Highlights

Lionel Messi, Wife Antonella Roccuzzo Announce Birth of Son Ciro | Bleacher Report | Latest News, Videos and Highlights

Tin tức mới nhất về Antonella Roccuzzo: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Antonella Roccuzzo được cập nhật nhanh và liên tục.

Đám cưới của Lionel Messi, siêu sao số 1 thế giới và người bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 6 tới đây.

Bên cạnh những lý do chuyên môn, quyết định rời Barca của Lionel Messi còn chịu ảnh hưởng lớn từ cô vợ xinh đẹp Antonella Roccuzzo.

Messi và bạn gái xinh đẹp Antonella Roccuzzo của mình đã có một cuộc tình cổ tích thế giới hiện đại. Cái kết viên mãn cho sự chung thủy.

Danh sách những cô vợ cầu thủ đẹp nhất thế giới: Ruby Mae, Antonella Roccuzzo,... những người giữ vai trò hậu phương vững chắc cho các cầu thủ.

Không chỉ Lionel Messi, Antonella Roccuzzo vợ anh cũng rất tiếc nuối khi Luis Suarez rời Barca.

(TinTheThao) - Bạn gái của Messi, Antonella Roccuzzo mới đây đã chính thức khai trương một cửa hàng quần áo trẻ em tại quê nhà Argentina.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Antonella Roccuzzo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Antonella Roccuzzo và chia sẻ thông tin Antonella Roccuzzo trên TinTheThao

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều