Giống Irina Shayk, người đẹp Latvia được Ronaldo ve vãn

Giống Irina Shayk, người đẹp Latvia được Ronaldo ve vãn

Những tay săn ảnh vừa chụp được nhiều khoảng khắc tình tứ của người đẹp Irina Shayk, bồ cũ Cristiano Ronaldo, và bạn trai Bradley Cooper.

Tin tức mới nhất về Irina-Shayk-Cristiano-Ronaldo: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Irina-Shayk-Cristiano-Ronaldo được cập nhật nhanh và liên tục.

(TinTheThao) - Chia tay Irina Shayk gần một năm, Cristiano Ronaldo vẫn chưa tìm được bến đỗ cho mình. Nên chuyện tình trường của CR7 vẫn là đề tài được bàn tán mỗi ngày.

Sự vắng mặt của Irina Shayk - bạn gái của Cristiano Ronaldo giúp vợ yêu Claudia của Philipp Lahm trở thành bóng hồng nổi bật nhất trong đêm trao giải QBV tại Zurich, Thụy Sỹ.

(bóng đá trực tuyến) - Chia tay Irina Shayk gần một năm, Cristiano Ronaldo vẫn chưa tìm được bến đỗ cho mình. Nên chuyện tình trường của CR7 vẫn là đề tài được bàn tán mỗi ngày.

Cristiano Ronaldo dự nhiều tiệc tùng mà không có bạn gái siêu mẫu người Nga Irina Shayk trong chuyến du đấu ở Mỹ cùng Real Madrid. Liệu anh có nghĩ là có thể làm bất cứ điều gì anh muốn, trong khi Irina thì không? Nếu anh nghĩ thế thì đã lầm. Siêu mẫu 28 tuổi của Sports Illustrated một mình xuất hiện trong một bữa tiệc và vô tư vui vẻ dù không có bạn trai.

Georgina Rodriguez là mối quan hệ nghiêm túc nhất của siêu sao người Bồ Đào Nha, kể từ sau khi chuyện tình lâu năm với Irina Shayk khép lại. Georgina Rodriguez, bạn gái Cristiano Ronaldo là ai? Bạn gái Ronaldo. Ronaldo. Cristiano Ronaldo. Juventus. Real Madrid. Ronaldo và bạn gái có mấy con? Bạn gái của Ronaldo từng làm nghề gì? Giúp việc, trông trẻ, vú em, người mẫu tự do.

Irish racing expert Kevin Blake says it's been tough to see the sport's reputation 'being dragged through the gutter' following the release of an image showing trainer Gordon Elliott sitting on a dead horse.

Free agent wide receiver Antonio Brown has officially signed with the Tampa Bay Buccaneers after agreeing a one-year deal with the team.

Profile page for Deportivo La Coruna football player Jonás Gutiérrez (Midfielder). Born on July 5th, 1983 in Sáenz Peña, Argentina. See Jonás Gutiérrez's bio, transfer history and stats here.

Profile page for Jordan football player Musa Suliman Al-Taamari (Defender). See Musa Suliman Al-Taamari's bio, transfer history and stats here.

Profile page for Derby County football player Curtis Davies (Defender). Born on March 15th, 1985 in Leytonstone, London, England. See Curtis Davies's bio, transfer history and stats here.

The San Francisco 49ers are signing Josh Rosen from the Tampa Bay Buccaneers' practice squad and he will serve as their back-up quarterback in Week 16, according to multiple reports.

Already-eliminated Peru beat Australia to ensure both sides out of World Cup

Chelsea manager Guus Hiddink praised Leicester for winning the Premier League trophy despite not being amongst the favourites.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều