Giống Irina Shayk, người đẹp Latvia được Ronaldo ve vãn

Giống Irina Shayk, người đẹp Latvia được Ronaldo ve vãn

Những tay săn ảnh vừa chụp được nhiều khoảng khắc tình tứ của người đẹp Irina Shayk, bồ cũ Cristiano Ronaldo, và bạn trai Bradley Cooper.

Tin tức mới nhất về Irina-Shayk-Cristiano-Ronaldo: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Irina-Shayk-Cristiano-Ronaldo được cập nhật nhanh và liên tục.

(TinTheThao) - Chia tay Irina Shayk gần một năm, Cristiano Ronaldo vẫn chưa tìm được bến đỗ cho mình. Nên chuyện tình trường của CR7 vẫn là đề tài được bàn tán mỗi ngày.

Sự vắng mặt của Irina Shayk - bạn gái của Cristiano Ronaldo giúp vợ yêu Claudia của Philipp Lahm trở thành bóng hồng nổi bật nhất trong đêm trao giải QBV tại Zurich, Thụy Sỹ.

(bóng đá trực tuyến) - Chia tay Irina Shayk gần một năm, Cristiano Ronaldo vẫn chưa tìm được bến đỗ cho mình. Nên chuyện tình trường của CR7 vẫn là đề tài được bàn tán mỗi ngày.

Cristiano Ronaldo dự nhiều tiệc tùng mà không có bạn gái siêu mẫu người Nga Irina Shayk trong chuyến du đấu ở Mỹ cùng Real Madrid. Liệu anh có nghĩ là có thể làm bất cứ điều gì anh muốn, trong khi Irina thì không? Nếu anh nghĩ thế thì đã lầm. Siêu mẫu 28 tuổi của Sports Illustrated một mình xuất hiện trong một bữa tiệc và vô tư vui vẻ dù không có bạn trai.

Georgina Rodriguez là mối quan hệ nghiêm túc nhất của siêu sao người Bồ Đào Nha, kể từ sau khi chuyện tình lâu năm với Irina Shayk khép lại. Georgina Rodriguez, bạn gái Cristiano Ronaldo là ai? Bạn gái Ronaldo. Ronaldo. Cristiano Ronaldo. Juventus. Real Madrid. Ronaldo và bạn gái có mấy con? Bạn gái của Ronaldo từng làm nghề gì? Giúp việc, trông trẻ, vú em, người mẫu tự do.

Profile page for Real Madrid football player Álvaro Odriozola (Defender). Born on December 14th, 1995 in San Sebastián, Spain. See Álvaro Odriozola's bio, transfer history and stats here.

Greuther Furth have announced the exit of Tayfun Pekturk and Tobias Mikkelsen to Turkey and Norway respectively.

Philip Rothwell expects Rathlin to improve on his run in the Supreme Novices' when he lines up at Fairyhouse on Monday.

Australian rugby league international Jarryd Hayne is facing jail after being found guilty of sexually assaulting a woman at her home in New South Wales state in 2018.

England fans are being encouraged to sing the French national anthem at Wembley tonight. Here are the lyrics.

Paul Gilmour visits Northern Ireland's Euro 2016 base near Lyon to see what the players can expect in the build-up to their opening game.

Red cards are an inevitability in football but sometimes they happen a lot sooner than anyone expects. Take a look at the quickest ever Premier League red cards.

Profile page for Philippines football player Luke Woodland (Midfielder). See Luke Woodland's bio, transfer history and stats here.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều