Ronaldo, Messi, Zidane và đội hình huyền thoại vĩ đại nhất từng chơi tại La Liga | Bóng đá quốc tế

Ronaldo, Messi, Zidane và đội hình huyền thoại vĩ đại nhất từng chơi tại La Liga | Bóng đá quốc tế

Chính tài dự đoán... trật lất của Vua bóng đá Pele đã góp công giúp Cristiano Ronaldo cùng tuyển Bồ Đào Nha đăng quang ngôi vương EURO 2016.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi chính là 2 nhân vật tâm điểm tại Nou Camp rạng sáng nay.

Juventus sẽ bước vào cuộc đối đầu quan trọng có ý nghĩa quyết định cho tấm vé đi tiếp tại Champions League. Họ sẽ đưa ra sân đội hình nào? Có Ronaldo hay không?

Tuyển tập ảnh vui bóng đá tại World Cup, hình vui bóng đá của các ngôi sao sân cỏ: Neymar, Messi, Ronaldo,… cùng loạt ảnh hài hước của U23 Việt Nam.

Ronaldo và Messi là hai cầu thủ bóng đá nổi tiếng khắp thế giới. Người ta biết tới họ không chỉ bởi ngoại hình điển trai, sự tài năng.

Không có sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo trong đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng sát cánh với Ryan Giggs tại Man Utd.

Cầu thủ Ronaldo De Lima - Cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất về Ronaldo De Lima. Hình ảnh, video bàn thắng của Ronaldo De Lima tại CLB và tuyển quốc gia.

Sự khắc nghiệt về hệ thống thuế tại Tây Ban Nha, đối lập với thu nhập khủng về quảng bá hình ảnh đã khiến 9 năm tại Real của Ronaldo kết thúc.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều