Nằm mơ thấy người thân chết đánh số gì? +8 Điềm báo tương lai

Nằm mơ thấy người thân chết đánh số gì? +8 Điềm báo tương lai

Chester Bennington, giọng ca chính của Linkin Park đã góp phần đưa ban nhạc rock này trở thành một trong những ban nhạc thành công thương mại nhất trong những năm 2000, đã qua đời ở tuổi 41 tại nhà riêng ở  gần Los Angeles hôm 207. Nguyên nhân cái chết được cho là tự vẫn.

Với Chậm thì chết, đạo diễn Nhĩ Đông Thăng đã thực hiện rất tốt 34 đầu phim. Đáng tiếc phần kết đạo diễn xử lý quá đuối, chưa thuyết phục được người xem.

Đã 9 năm đã trôi qua kể từ khi người dân vùng Đông Bắc Nhật Bản hứng chịu thảm họa động đất-sóng thần kéo theo sự cố tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima số 1. Cứ ngỡ sau thảm họa động đất sóng thần trên, mọi thứ ở Fukushima sẽ chìm trong “biển chết”, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Một kỷ nguyên mới đang mở ra trước mắt Daniel Jarque song, Thần chết đã lập tức đóng sập cánh cửa ấy khi lạnh lùng cướp lấy mạng sống của cầu thủ đầy triển vọng này. Thế giới bóng đá quả ngày càng trở nên nghiệt ngã.

Vai diễn vai Paige Tico của Ngô Thanh Vân có một câu thoại ngắn và chết ngay sau gần 1 phút xuất hiện.

Hiện tượng chết dần của các cây baobab cổ thụ nghìn năm trong thời gian gần đây cho thấy lưỡi hái tử thần của hiện tượng biến đổi khí hậu đã bắt đầu chạm tới loài cây mang tính biểu tượng của châu Phi này.

Danh hài Nhật Cường, thành viên của nhóm hài Tuổi đôi mươi nổi tiếng một thời, đang ráo riết chuẩn bị cho live show Cười để nhớ 2 của mình với một chủ đề “bất bình thường”: Những cái chết... lãng xẹt.

Từ tháng 1 tới nay đã có 3 cái chết vì tự sát xảy ra, tại ngôi trường vẫn được tiếng chỉ nhận vào các sinh viên ưu tú nhất Hàn Quốc là Học viện KAIST.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều