thuc linh lincoln | Trang 1 | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

thuc linh lincoln | Trang 1 | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Hồi thập niên 1990, trong khi Mỹ tự hào khi có Nirvana, với thủ lĩnh Kurt Cobain được ngợi ca là người phát ngôn của thế hệ, thì ở phía bên kia Đại Tây Dương, một đối trọng không hề thua kém là Oasis, hay còn từng được gọi là những Mr. Wonderwall vì những lý do nửa vui nửa buồn.

Sau gần 2 năm có mặt trên thị trường, Vietnam’s Supplements đã khẳng định được vị trí của mình như một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao tại Việt Nam, được cộng đồng tập luyện yêu mến và đón nhận.

Thủ lĩnh hàng phòng ngự The Blues đã tiết lộ cách để bản thân đạt đến đỉnh cao.

Siêu sao 33 tuổi ngày càng thể hiện rõ tố chất thủ lĩnh.

Cristiano Ronaldo đang thể hiện vai trò thủ lĩnh, giúp Bồ Đào Nha tiến gần đến World Cup 2018. Ngược lại, Lionel Messi chật vật cùng Argentina.

Câu hỏi muôn thuở được đặt ra với bất kì tay đấm nào chập chững bước vào tập luyện: Làm thế nào để có những cú đấm knockout đối thủ. Và để trả lời cho câu hỏi trên, huyền thoại Boxing Mike Tyson đã chỉ ra những yếu lĩnh cơ bản nhất để sở hữu một đòn đánh có khả năng hạ gục đối phương.

ĐT Đức vô địch World Cup 2014: Chiến thắng của cái tôi và bản lĩnh! - Đức của HLV Joachim Loew thống trị thế giới với cúp vàng World Cup nhờ đẳng cấp thực sự.

Khám phá tốc độ chạy của Ronaldo, cầu thủ bóng đá được xếp vào hạng kỷ lục nhanh nhất hành tinh sở hữu đôi chân và bản lĩnh thép.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều