Bất ngờ top 5 thủ môn hay nhất FiFa Online 3 New Engine

Bất ngờ top 5 thủ môn hay nhất FiFa Online 3 New Engine

Đua Công thức 1 đã có mặt ở Mỹ nhưng để trở thành môn thể thao tốc độ số 1 ở đây vẫn là nhiệm vụ bất khả thi. Người Mỹ yêu những cuộc đua xe NASCAR hơn tất thảy.

MU, Dean Henderson, De Gea. Thủ môn MU, De Gea hay Henderson bắt chính, Ole, De Gea trở lại, Henderson vs de Gea, De Gea hay Henderson, tin bóng đá MU, tin tức MU

Đón Tết Tân Sửu sắp đến, Mondelez Kinh Đô tiếp nối thông điệp quen thuộc đã trở thành biểu tượng của mỗi độ Xuân về: “Thấy Kinh Đô là thấy Tết”.

Sam Johnstone sẽ bước sang tuổi 27 vào ngày hôm nay (2532020). Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại sự nghiệp của thủ môn người Preston.

Hai thủ môn của U22 Việt Nam là Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng) và Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) đang tích cực tập luyện để ghi điểm với thầy Park.

Ngày hôm nay (147), Samir Handanovic đã bước sang tuổi 35. Nhân dịp này, hãy cùng BongDa nhìn lại sự nghiệp của thủ môn kì cựu người Slovenia.

Thủ môn là một nửa sức mạnh của đội bóng và tại World Cup 2018, thành bại của các đội tuyển tham dự sẽ phụ thuộc rất lớn vào phong độ của những người gác đền. Sau đây, hãy cùng điểm qua 5 gương mặt thủ môn đáng được trông đợi nhất tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Bóng đá dường như có nhiều cầu thủ hấp dẫn hơn bất kỳ môn thể thao nào khác, với những David Beckham, Cristiano Ronaldo hay Xabi Alonso.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều