Đỗ Merlo: HLV Park không cần tôi vì Việt Nam có nhiều tiền đạo giỏi

Đỗ Merlo: HLV Park không cần tôi vì Việt Nam có nhiều tiền đạo giỏi

Najila Trindade- người mẫu đệ đơn tố cáo bị Neymar hiếp dâm, vừa bị cảnh sát Brazil truy tố với 3 tội danh: lừa đảo, tống tiền và vu khống.

Vừa rồi, nhân tình hình giá cả thịt lợn trên thị trường lên xuống thất thường, có một bạn sinh viên hỏi tôi: Thưa thầy, xưa nay em vẫn hiểu “cân móc hàm” tức là móc cái cân vào hàm con lợn để giết thịt phải không ạ?

Bên cạnh những mẫu áo đẹp lung linh, Vòng chung kết World Cup sắp tới tại Nga cũng sẽ chứng kiến những thiết kế không đáp ứng kỳ vọng.

Chúng tôi biết các bạn muốn mang chiếc cup vô địch về, nhưng chúng tôi không cần nó nữa! Tại sao phản cần cúp? Trong khi các bạn đã là nhà vô địch rồi! Cảm ơn...

Nếu bóng đá Đồng Tháp thực sự vẫn gặp khó trong việc tiếp cận V-League, thì tập trung đầu tư hoàn toàn cho bóng đá trẻ không phải là một giải pháp tồi.

Cầu thủ đầu tiên lên tiếng về tương lai trong bối cảnh Manchester City nguy cơ không được dự UEFA Champions League mùa tới.

Tiền đạo Đỗ Merlo cho rằng giờ HLV Park Hang Seo không cần tới mình khi Việt Nam đang có nhiều tiền đạo giỏi.

Marco Reus tới World Cup 2018: Marco Reus là cầu thủ với vẻ ngoài điển trai và tài năng không thể phủ nhận nhưng chấn thương luôn là rào cản ngăn cách Reus...

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều