Kết thúc giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016: Thứ hạng chung cuộc không thay đổi

Kết thúc giải xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2016: Thứ hạng chung cuộc không thay đổi

Be like me - Hãy như tôi là trào lưu ban đầu tưởng như chỉ để vui vẻ, về sau lại được dân mạng truyền tay nhau cùng những thông điệp tích cực như bớt sống ảo, sống ngay thẳng và cố gắng thành công.

Cái tên Jo Yoon Hee gần đây đã trở thành tâm điểm của truyền thông Hàn khi chính thức ly dị tài tử Lee Dong Gun - người mà cô “sống chết” quyết cưới, mặc cho sự can ngăn hay cảnh báo từ dư luận và mọi người xung quanh.

Huy hiệu hình rồng mà VFF thông qua tại Hội nghị BCH chiều 112 sẽ không thể thay thế được biểu tượng quốc kỳ trên áo đấu của đội tuyển Việt Nam, đó là khẳng định của Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ.

Cuối tuần qua, nam diễn viên Trung Quốc Hồ Nhất Thiên đã gặp một bê bối lớn, khi mang lan truyền các clip giám sát cho thấy ngôi sao giải trí này bước vào khách sạn ở Hoành Điếm để quan hệ với một phụ nữ.

Thử thách cùng bước nhảy - So You Think You Can Dance, một trong những cuộc thi gây nhiều sự chú ý và thiện cảm nhất trong số các cuộc thi truyền hình thực tế, đang khởi động mùa mới. Vậy những quán quân của các mùa trước đang làm gì?

Năm 1989, cuốn tự truyện best-seller của bà Phùng Thị Lệ Lý (Le Ly Hayslip) When Heaven And Earth Changed Places (Khi đất trời đảo lộn), thuật lại những trải nghiệm của chính bà trong chiến tranh Việt Nam, đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Oliver Stone.

Esports, hay thể thao điện tử đang nổi lên như một món ăn tinh thần mới mẻ trong mùa dịch, nhờ vào đặc điểm có thể chuyển sang thi đấu online mà không ảnh hưởng tới chất lượng trận đấu, thay vì ngưng hoàn toàn như những bộ môn thể thao truyền thống.

Nếu VTV không mua được bản quyền World Cup 2018, người Việt Nam xem trực tiếp bằng cách nào? Xem qua truyền hình internet, link sopcast, acestream lậu, hay cách nào khác?

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều