Indians call up CF Tyler Holt from Triple-A - BongDa

Indians call up CF Tyler Holt from Triple-A - BongDa

Trong bóng đá, do áp lực cùng tâm lý mong muốn giành chiến thắng nhiều cầu thủ vẫn bất chấp sử dụng. Các trường hợp vi phạm sử dụng chất cấm gọi là Doping. Vậy cụ thể Doping là gì? Cách kiểm tra doping là gì? Cùng Soikeo TV tìm hiểu bài viết này để biết câu trả lời nhé.

Liên đoàn bóng đá Châu Âu có tên gọi tắt là UEFA là thành viên lớn nhất của FIFA. Vậy UEFA là gì? Lịch sử hình thành và vai trò như thế nào? Những thông tin về Liên đoàn bóng đá Châu Âu sẽ được Soikeo TV tổng hợp và chia sẻ qua bài viết này. Cùng xem nhé!

Mới gần đây Juventus đã công bố hình ảnh logo mới nhất nhưng đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ. Bài viết này SoikeoTV sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin chi tiết về Font chữ Juventus có ý nghĩa như thế nào trong logo mới của Juventus để các bạn hiểu rõ hơn. Cùng xem nhé.

Soi kèo, nhận định Energetik-BGU vs Smolevichi 20h00 ngày 01052020. Chuyên gia soikeotv dự đoán khả năng thắng kèo của Energetik-BGU.

Soi kèo, nhận định Bình Dương vs Thanh Hóa 17h00 ngày 23102019. Chuyên gia soikeotv dự đoán khả năng thắng kèo của Bình Dương.

Kỹ thuật di chuyển trong bóng đá là một trong những kỹ thuật cơ bản mà mọi cầu thủ cầu thủ cần luyện tập mỗi ngày. Kỹ thuật này là yếu tố quan trọng để đánh giá một cầu thủ tài năng. Bài viết này Soikeo TV sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về chiến thuật di chuyển trong bóng đá. Mời các bạn tham khảo!

Soi Kèo nhận định trận Eibar vs Real Madrid 00h30 ngày 10112019 - Chuyên gia soikeotv tin tưởng vào khả năng thắng kèo của Real Madrid.

Kèo nhà cái Leicester vs Braga – Soi kèo bóng đá 03h00 ngày 06112020: Chuyên gia soikeotv tin tưởng vào khả năng thắng kèo của Leicester trước Braga.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều