Arturo Vidal: Barcelona midfielder to join Inter Milan | Football News | Sky Sports

Arturo Vidal: Barcelona midfielder to join Inter Milan | Football News | Sky Sports

Cầu thủ tiền vệ người Chile - Vidal đã có quyết định chọn số áo 22 chờ số áo 23 khi không nhận được số 23 như quen thuộc khi thi đấu trên sân cỏ. Vậy số áo của Vidal có gì đặc biệt? Hay đối với một số người hâm mộ đang không biết Vidal là ai?

Xem hồ sơ cầu thủ Nacho Vidal (Osasuna) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Arturo Vidal (Inter) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Aleix Vidal (Sevilla) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Jorge Masvidal. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Jorge Masvidal và chia sẻ thông tin Jorge Masvidal trên bóng đá trực tuyến

Tìm kiếm thông tin nacho vidal trên bóng đá trực tuyến

Tìm kiếm thông tin arturo vidal trên bóng đá trực tuyến

(bóng đá trực tuyến) - Tiền vệ Arturo Vidal của Juventus đang đứng trước nguy cơ vắng mặt trong trận tứ kết lượt về Champions League gặp AS Monaco trên đất Pháp diễn ra ngày 23/04.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều