Muay Thai sẽ xuất hiện trên sàn đấu giải Boxing, Võ cổ truyền tranh đai Let’s Viet

Muay Thai sẽ xuất hiện trên sàn đấu giải Boxing, Võ cổ truyền tranh đai Let’s Viet

Tối qua 18/8 , tại nhà thi đấu Quân Khu 7, đêm thi đấu Muay Thai Fight Night nằm trong sự kiện LEEP ASIA 2017 đã diễn ra vô cùng hoành tráng và kịch tính .

SEA Games 2019 - Bùi Yến Ly là một trong 4 niềm hi vọng Vàng của đoàn Việt Nam ở bộ môn Muay Thái. Cô sở hữu thành tích đồ sộ trước khi bước vào đại hội.

Trong làng diễn viên tại Hollywood, Gina Carano là cái tên khác biệt khi xuất thân là một võ sĩ bộ môn Muay Thái.

Alma Juniku vô địch Muay Thái thế giới khi mới 18 tuổi. Vượt qua sự phản đối của gia đình và bạn bè, cô trở thành nguồn cảm hứng cho người trẻ khi quyết tâm theo đuổi đam mê.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề võ Muay Thái. Mời các bạn đón đọc các bài viết về võ Muay Thái và chia sẻ thông tin võ Muay Thái trên TinTheThao

Hơn 1 tháng sau trận thua cay đắng trước Yi Long, “Thánh Muay Thái” Buakaw đã có màn trở lại đầy ấn tượng khi đánh bại võ sĩ cực mạnh Andrei Kulebin.

Ở tuổi 35, Buakaw đã có trong tay 302 trận thắng và hơn 20 đai vô địch Muay Thái thế giới.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Võ sĩ Muay Thái. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Võ sĩ Muay Thái và chia sẻ thông tin Võ sĩ Muay Thái trên TinTheThao

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều