Nữ võ sĩ Muay Thái truyền cảm hứng cho người trẻ

Nữ võ sĩ Muay Thái truyền cảm hứng cho người trẻ

Tán Thủ - môn võ được quân đội Trung Quốc phát triển nổi tiếng với khả năng tranh chấp với Kickboxing, Muay Thái ... Tuy nhiên, trên đấu trường MMA, Tán Thủ lại không có quá nhiều rong khi xét về mặt kĩ thuật, đây lại là môn võ này lại có nền tảng phù hợp nhất với sàn đấu võ tổng hợp.

Ở sự kiện võ thuật diễn ra ở Trung Quốc, võ sĩ Muay Buakaw đến từ Thái Lan đã thắng áp đảo đại diện nước chủ nhà Wang Weihao khiến anh này phải xin thua.

VIDEO Muay Thái Cuộc so tài thú vị giữa 2 võ sĩ nhí - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về VIDEO Muay Thái Cuộc so tài thú vị giữa 2 võ sĩ nhí trên Thể Thao 247

Tối qua 18/8 , tại nhà thi đấu Quân Khu 7, đêm thi đấu Muay Thai Fight Night nằm trong sự kiện LEEP ASIA 2017 đã diễn ra vô cùng hoành tráng và kịch tính .

SEA Games 2019 - Bùi Yến Ly là một trong 4 niềm hi vọng Vàng của đoàn Việt Nam ở bộ môn Muay Thái. Cô sở hữu thành tích đồ sộ trước khi bước vào đại hội.

Trong làng diễn viên tại Hollywood, Gina Carano là cái tên khác biệt khi xuất thân là một võ sĩ bộ môn Muay Thái.

Alma Juniku vô địch Muay Thái thế giới khi mới 18 tuổi. Vượt qua sự phản đối của gia đình và bạn bè, cô trở thành nguồn cảm hứng cho người trẻ khi quyết tâm theo đuổi đam mê.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề võ Muay Thái. Mời các bạn đón đọc các bài viết về võ Muay Thái và chia sẻ thông tin võ Muay Thái trên TinTheThao

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều