5 điểm nhấn Milan 0-3 Inter: San Siro có vị Vua mới | Bóng Đá

5 điểm nhấn Milan 0-3 Inter: San Siro có vị Vua mới | Bóng Đá

Vừa khiến sky rần rần vì poster nhá hàng cách đây chưa lâu, mới đây, Sơn Tùng M-TP lại khiến cộng đồng fan và giới giải trí xôn xao khi hé lộ về thời điểm tung sản phẩm mới.

Cùng nghe lại một số bài Đờn ca tài tử hay nhất trong Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ vừa chính thức được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

NSƯT Hữu Quốc là một tài năng của sân khấu cải lương, nhưng hiện nay anh đang xông xáo ở 5B và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kịch. Có thể nói, Hữu Quốc là một nghệ sĩ đa năng, anh có thể vừa là diễn viên kiêm đạo diễn, kiêm cả sáng tác kịch bản, làm MC và cả “ông bầu”…

Meghan Markle vừa kết hôn với Hoàng tử Anh Harry, nhưng đây không phải lần đầu tiên cô nói câu “Tôi đồng ý”. Nhà sản xuất ở Hollywood Trevor Engelson, chồng đầu của cô là ai? Và tại sao họ li dị?

Lê Thái Tông, Lê Nhân Tông, Lê Thánh Tông - 3 vị vua thời Lê Sơ - hóa thân thành các nhân vật đẹp trai với mũ áo sáng ngời trong tiểu thuyết lãng mạn có yếu tố lịch sử Thành kỳ ý.

Ít phút trước UNESCO vừa công nhận dân ca ví dặm Nghệ Tĩnh của Việt Nam là Di sản Văn hóa Phi vật thể Đại diện của Nhân loại.

Chuyện cầu thủ bóng đá cãi lộn, chửi bới, thậm chí gây gổ đánh trọng tài ở xứ ta không hiếm. Nhưng gần đây, báo chí đột nhiên rộ lên về một hiện tượng được coi là “hiệu ứng ngược”. Đó là chuyện trọng tài - những ông vua sân cỏ - lại là người “ra đòn” trước.

Dù mới chuyển từ vai trò ca hát sang làm phim không lâu, Lý Hải có thể xem là một hiện tượng của làng phim Việt khi mà phim liên tiếp thành công phòng vé. Minh chứng là phim “Lật mặt” với phần 4 “Nhà có khách” vừa công bố mức doanh thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xsmbhomes.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xsmbhomes.com map