‘Hoàng tử’ Đức Huy đánh giá Trung Quốc dưới cơ Saudi Arabia và Oman

Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, tiền vệ Phạm Đức Huy đã có những chia sẻ trước thềm cuộc đấu của tuyển Việt Nam trước Trung Quốc diễn ra vào ngày 7/10 tới.

Đức Huy đưa ra những đánh giá của bản thân về tuyển Trung Quốc

Vào ngày 18/9, tuyển Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập căng thẳng. Chúng ta phải rèn thể lực giữa trời trưa nắng. Điều này nhằm mục đích giúp cầu thủ quen với cái nóng khi thi đấu với Trung Quốc tại UAE sắp tới.

>> Tham khảo ngay các trận bóng đang phát trực tiếp : Tường thuật trực tiếp bóng đá chất lượng cao <<

Các cầu thủ liên tục phải chạy bền quanh sân, ngoài ra còn kết hợp việc dẫn bóng. Khối lượng tập so với những buổi trước nặng hơn, đặc biệt khi buồi tập diễn ra giữa buổi trưa nắng rất to.

Ở buổi tập này, tiền vệ Phạm Đức Huy là người trả lời phỏng vấn giới truyền thông. Đội phó của tuyển Việt Nam chia sẻ: “Tuyển Việt Nam muốn giành được thành tích thực sự tốt, qua đó tạo nên dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp quần đùi áo số. Chính vì vậy, toàn đội đặt mục tiêu phải có kết quả thật tốt trong 2 trận đấu sắp tới trên sân khách, đặc biệt là trận gặp Trung Quốc.

 

duc-huy-viet-nam
Đức Huy tập luyện với các đồng đội tại tuyển Việt Nam

Ở vòng loại cuối cùng, không có đội bóng nào bị đánh giá là yếu cả. Nếu so với Saudi Arabia, Oman hay Australia, tất nhiên Trung Quốc bị đánh giá thấp hơn. Nhưng họ vẫn là một đội tuyển quốc gia hàng đầu tại châu Á. Do vậy, tuyển Việt Nam cần nỗ lực hết sức mình, từ đó đạt được kết quả tốt nhất khi chạm mặt Trung Quốc và Oman”.

Đức Huy đang nỗ lực để có được suất đá chính tại tuyển Việt Nam

Với chức danh đội phó, Đức Huy tiết lộ được thầy Park giao nhiệm vụ kết nối các đồng đội trên tuyển Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn tuyển Việt Nam phải gắn kết giống như một gia đình.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Đức Huy có thời điểm không đạt được phong độ như ý. Tuy nhiên theo tiền vệ này chia sẻ, sau quãng thời gian tập luyện chăm chỉ, tình hình đã được cải thiện đáng kể. Còn về cơ hội ra sân, các cầu thủ tỏ ra ngang nhau và chỉ có HLV trưởng mới đủ sức ra quyết định cuối cùng.

Nhắc tới Đức Huy, có lẽ tiền vệ này không còn xa lạ gì với những CĐV Việt Nam. Anh góp mặt trong mọi chiến dịch của các lứa tuyển Việt Nam trong khoảng 3 năm trở lại đây.

viet-nam-tap-luyen
Tuyển Việt Nam không ngại thời tiết khắc nghiệt, sẵn sàng đổ mồ hôi để hướng tới trận gặp Trung Quốc

Điểm mạnh của Đức Huy là nền tảng thể lực sung mãn. Ngoài ra, anh còn có khả năng đeo bám và tranh chấp ấn tượng. Khi còn đạt phong độ tốt, Đức Huy luôn có được suất đá chính tại tuyển Việt Nam.

Trận đấu tới gặp Trung Quốc, có khả năng Đức Huy sẽ được sử dụng. Anh hứa hẹn dùng sự xông xáo của bản thân để khiến các cầu thủ tấn công của đối phương gặp khó. Từ đó, áp lực đè lên hàng thủ tuyển Việt Nam sẽ giảm đi đáng kể.

Bình luận

X
X
X