Nhà báo Anh tiết lộ sốc: ‘Bruno Fernandes đã tranh đá penalty của Ronaldo’

Theo chia sẻ mới nhất của nhà báo Duncan Castles, tiền vệ Bruno Fernandes không phải người được chỉ định đá 11m cho MU ở trận đấu Qủy đỏ để thua Aston Villa.

Nhà báo Anh tiết lộ về việc Bruno tranh đá 11m với Ronaldo

Nhớ lại thất bại kể trên, MU đã chơi không hề tốt khi để Aston Villa dẫn trước. Khi có được cơ hội để giải quyết trận đấu, Qủy đỏ lại không thể tận dụng nổi.

>> Xem ngay link : Xem bóng đá trực tiếp Cháo Lòng TV <<

Trên chấm 11m, Bruno đã sút hỏng 11m. Điều này khiến cho anh đối mặt với không ít chỉ trích.

Một số nghi ngờ xuất hiện khi Ronaldo, cầu thủ có khả năng sút 11m cực tốt lại không được trao cơ hội. Và theo thông tin mới nhất từ nhà báo Duncan Castle, ông tiết lộ chính CR7 đã bị Bruno tranh mất quả 11m.

Cụ thể, nhà báo Duncan Castle chia sẻ: “Các bạn còn nhớ thủ môn Emiliano Martinez đã có pha bóng khiêu khích với Ronaldo không? Thủ môn này đã có đòn tâm lý hướng đến CR7 và yêu cầu anh ta phải bước lên đá phạt 11m. Hóa ra cậu ta đã đúng.

ronaldo-bruno
Nhà báo Anh tố Bruno tranh 11m của Ronaldo

Trong những thời điểm quan trọng, Ronaldo sẽ được giao thực hiện đá 11m. Tuy nhiên chính Bruno đã tranh cãi với CR7 và đoạt lại quyền đá penalty về cho mình. Do vậy, Bruno Fernandes sau trận mới viết tâm thư xin lỗi tới các CĐV MU”.

Không rõ thông tin này của nhà báo Duncan Castle có chính xác hay không, tuy nhiên nó sẽ tạo ra cuộc tranh cãi cực lớn trên MXH. Điều này thực sự ảnh hưởng không tốt tới toàn thể MU khi họ đang trải qua quãng thời gian không hề dễ dàng.

Ronaldo và Bruno Fernandes đều là những cầu thủ có khả năng đá 11m rất tốt

Cả Ronaldo và MU đều có khả năng sút 11m rất tốt. Nói về kinh nghiệm, CR7 tỏ ra tốt hơn khi anh không ít lần trong sự nghiệp đứng lên thực hiện những tình huống khó nhằn.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đã sẽ diễn ra sắp tới <<

Nhìn sang Bruno, có thể kinh nghiệm của cầu thủ này không tốt bằng người đồng nghiệp nhưng anh vẫn đủ sức tạo ra sự yên tâm trên chấm 11m cho MU. Tính trong suốt sự nghiệp của mình, tiền vệ người Bồ Đào Nha được giao thực hiện 42 quả 11m. Trong số đó, anh chỉ có 3 lần nhận thất bại. Đáng chú ý, cú dứt điểm hỏng ăn ở trận gặp Aston Villa cũng là tình huống duy nhất cầu thủ này đưa bóng bay vọt xà.

Với Ronaldo, pha bóng anh hỏng ăn 11m gần nhất đã diễn ra cách đây gần 1 năm. Cụ thể đó là ở trận đấu giữa Juventus và Atalanta vào tháng 12/2020.

ronaldo-mu
Cả Ronaldo và Bruno đều có khả năng dứt điểm 11m tốt

Bruno dù không thực hiện tốt quả 11m trước Aston Villa nhưng anh không hề bị HLV Solsa chỉ trích. Chiến lược gia người Na Uy thậm chí còn lên tiếng động viên anh: “Ronaldo chính là cầu thủ dứt điểm hay nhất trên thế giới khi bước lên chấm 11m. Tuy nhiên Bruno không hề tỏ ra kém cạnh đâu.

Tôi thấy được những nỗ lực không biết mệt mỏi của Bruno ở mỗi trận đấu, mỗi pha bóng. Dẫu vậy mọi chuyện có những thời điểm sẽ diễn ra không được theo ý muốn của bạn đâu. Bạn cần chấp nhận điều đó”.

Bình luận

X
X
X